Cách chưng tổ yến với các loại thực phẩm, đường phèn

Chưng tổ yến

Cách chưng tổ yến, chưng tổ yến với hạt sen, chưng tổ yến cho bé, chưng tổ yến ngon, chưng yến sào tốt nhất, chưng tổ yến với hạt sen, chưng tổ yến với đường phèn, chưng cách thủy tổ yến

 • Cách chưng tổ yến cháo hải sản

  26-06-2018 // 248 lượt xem

  Cháo là món ăn quen thuộc của người Việt, thường được sử dụng trong bữa sáng hoặc những bữa ăn nhẹ giữa ngày. Hôm nay Yến sào Quỳnh Trang Phát sẽ chia sẻ với các bạn công thức về Cách chưng tổ yến cháo hải sản cực dễ làm.

  Chi tiết →

 • Cách chưng tổ yến hạt chia

  03-08-2017 // 2,533 lượt xem

  Với rất nhiều công dụng quý giá từ Tổ yến và Hạt chia thì hôm nay Yến sào Quỳnh Trang Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một cách làm mới từ thực phẩm dinh dưỡng yến sào đó là Cách chưng tổ yến hạt chia.

  Chi tiết →

 • Cách chưng tổ yến nha đam đường phèn

  17-08-2016 // 1,573 lượt xem

  Trước đây, khi nói đến cách chưng tổ yến thì người ta nghĩ ngay đến món tổ yến chưng đường phèn. Theo nghiên cứu khoa học thì món tổ yến chưng đường phèn giúp cho yến sào giữ lại được nhiều dưỡng chất nhất vì thời gian chế biến không quá lâu. Hơn nữa, với món yến sào chưng đường phèn thì cách làm lại khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

  Chi tiết →

 • Cách chưng tổ yến và gà

  17-08-2016 // 812 lượt xem

  Yến sào là tổ của chim yến. Chim yến làm tổ bằng nước dãi của nó, người ta cho rằng nước dãi này là tinh túy của chim yến.

  Chi tiết →

 • Cách chưng tổ yến hầm đu đủ

  09-03-2016 // 757 lượt xem

  Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp đúng không nào các bạn?. Không khí ô nhiễm, áp lục cuộc sống và công việc hàng ngày cùng thời tiết nắng nóng thay đổi thất thường khiến làn da của bạn xấu đi và đánh mất sự tươi trẻ và sức khoẻ cơ thể. Như các bạn đã biết Yến sào có tác dụng cực kỳ tốt cho cơ thể và sắc đẹp phụ nữ nhưng bạn băn khoăn không biết món ăn nào từ yến sào có tác dụng tốt nhất cho làn da, giúp hồi sinh lại vẻ đẹp tươi trẻ của làn da bạn bằng cách sử dụng yến sào như thế nào để hồi sinh nhăn sắc của bạn.

  Chi tiết →

FanPage

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn viên

  Tư vấn viên

  0902615548 - 0938405658

Lượt truy cập

Tổng truy cập 202,964

Đang online5