Cách sử dụng yến sào cho người già (Phần 2)

Người già sức khỏe yếu dần đi, chức năng miễn dịch suy giảm, nên thường mắc phải các chứng bệnh như: hen phế quản, xơ vữa động mạch, viêm loét dạ dày, ăn không ngon, mất ngủ kéo dài,…nên việc ăn uống điều độ, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể là rất cần thiết. Và yến sào chính là một sản phẩm hàng đầu cho sức khỏe của người già.

Ngày đăng: 06-08-2014

1,026 lượt xem

Yến sào đối với người già có công dụng chính là giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Đặc biệt, ngoài 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương. 

Sử dụng yến sào thường xuyên sẽ làm cho người gia luôn minh mẫn

 

Chính vì thế, món yến hoàn toàn thích hợp cho người già, người bệnh dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Yến sào rất hiệu quả đối với các trường hợp bị bệnh lâu ngày, sức đề kháng bị suy giảm, người bệnh gầy yếu, tiêu hóa kém, suy giảm trí nhớ… Các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng, cần hồi phục sức khỏe… cũng rất phù hợp dùng yến sào đều đặn.

Cách sử dụng yến sào cho người già:

Để dưỡng chất trong yến sào phát huy tác dụng tốt nhất thì thời điểm ăn yến cũng rất quan trọng, thường thì nên sử dụng vào lúc bụng đói, buổi sáng trước khi ăn và buổi tối  trước khi đi ngủ. Nhưng theo nghiệm cho thấy ăn tổ yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.

Yến sào đem lại sức khỏe và niềm vui cho người già

 

Tháng đầu tiên: Mỗi lần 1 chén, ăn đều mỗi ngày.

Tháng thứ 2: Mỗi lần 1 chén, ăn đều 2 ngày 1 lần.

Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi lần 1 chén, ăn đều 3 ngày 1 lần.

Đối với người già, người bệnh đang điều trị, nên dùng yến sào sau khi đã dùng thuốc khoảng 02 giờ đồng hồ để tránh làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc và có thể phát huy công dụng tốt nhất của yến. Có thể cho người bệnh dùng yến sào dưới dạng chưng đường phèn, ăn khoảng ¼ chén mỗi ngày.

>>Để biết thông tin về sản phẩm click vào đây<<

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn viên

    Tư vấn viên

    0902615548 - 0938405658

Lượt truy cập

Tổng truy cập 333,020

Đang online5