Công dụng yến sào, công dụng yến sào đối với bà bầu, công dụng yến sào đối với trẻ em

Chuyên trang công dụng yến sào đối với người già, trẻ em, bà bầu

Cung cấp các vấn đề về công dụng yến sào đối với bà bầu, trẻ em, người già

 • Công dụng của yến sào đối với phụ nữ

  06-11-2014 // 1,324 lượt xem

  Yến sào (tổ yến) là loại thực phẩm có rất nhiều công dụng và là vị thuốc quí cho con người, là thứ được kể đến đầu tiên trong bát trân (8 loại thức ăn quý): tổ yến, hải sâm, bào ngư, hầu lớn, gân hươu nai, óc cửu khổng, sừng tê giác, bàn tay gấu.

  Chi tiết →

 • Công dụng yến sào đối với bà bầu

  05-11-2014 // 1,134 lượt xem

  Dinh dưỡng cho bà bầu cực kỳ quan trọng vì nó là cơ sở cho sự phát triển khỏe mạnh và thông minh của thai nhi sau này. Ngoài các công dụng thông thường, đối với bà bầu, tổ yến là nguồn cung cấp dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi. Yến sào chứa nhiều protein và 18 loại axit amin, cùng với khoáng chất Magie, sắt, kẽm… là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe bà bầu và sự phát triển toàn diện của thai nhi.

  Chi tiết →

 • Công dụng yến sào

  04-11-2014 // 1,086 lượt xem

  Nhắc đến Yến sào là loại thực phẩm không xa lạ gì với tất cả chúng ta, ngày xưa yến sào rất hiếm và quý được liệt vào hàng cao lương mỹ vị, rất khó để có được món yến ngon và yến sào chỉ dành cho vua chúa. Và hơn một thập niên trở về trước thì yến sào chỉ dành cho các đại gia, gia đình danh giá, ngày nay yến sào rất phổ biến và có nhiều nhiều loại dành cho tất cả mọi người.

  Chi tiết →

FanPage

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn viên

  Tư vấn viên

  0902615548 - 0938405658

Lượt truy cập

Tổng truy cập 321,255

Đang online9