Công dụng của yến sào đối với đàn ông

Yến sào thường được dùng làm thức ăn bổ dưỡng trong các trường hợp suy nhược cơ thể, mệt mỏi, biếng ăn, mất ngủ, khí huyết suy yếu, sinh lý yếu người nóng bứt rứt, gầy ốm, da khô nóng, tim đập nhanh… Ngòai những công dụng chính đó yến sào còn có rất nhiều công dụng đối với đàn ông.

Ngày đăng: 07-11-2014

1,559 lượt xem

Ngày xưa, thực phẩm từ biển cả vẫn được tin là “rất bổ dương”; có lẽ vì Vệ Nữ (thần ái tình) được sinh ra từ đại dương. Trong đó, món "yến sào" được tin là có khả năng cải thiện tình dục mạnh mẽ

Yến sào tăng cường sinh lực ở nam giới

Yến sào tăng cường sinh lực ở nam giới 

Tiến sĩ Nguyễn Quang Phách cho biết yến sào còn được dùng trong một số bài thuốc chữa bệnh về dạ dày, hen, lao, tiểu đêm.

Có người đặt câu hỏi “Vậy Công dụng của yến sào đối với đàn ông là như thế nào?”. Không phải ngẫu nhiên mà yến sào trở thành món ăn của các vua chúa. Theo các nghiên cứu của y học phương Đông cho thấy, rất nhiều Công dụng của yến sào đối với đàn ông vì yến sào kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cơ thể, giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường khả năng sinh lý đàn ông.Yến sào dành cho những người muốn tẩm bổ cho thân thể khỏe mạnh và cường tráng… hay hơn nữa là để hỗ trợ chức năng tình dục. Vì thế mà Tần Thủy Hoàng bên Trung Quốc có trên 3000 cung nữ, và đã lấy món yến sào để ăn thay cơm hàng ngày; hay như vua Minh Mạng nước Việt Nam cũng lấy món yến làm món ăn thường nhật để tẩm bổ, nên đã có tới 75 hoàng tử và 83 công chúa.

Tổ yến món ăn không thể thiếu cho gia đình

Tổ yến món ăn không thể thiếu cho gia đình

Các món ăn yến sào thường dâng lên vua chúa tẩm bổ vào ban đêm:

- Yến nhồi bồ câu (món ăn cho vua): Bồ câu ra ràng được làm sạch, bỏ nội tạng. Tổ yến đã chế biến, cước cá mập, nấm mèo, nấm hương được nhồi vào bụng bồ câu, chưng cách thuỷ cho nhừ. Rút xương bồ câu, vo tròn khối “thịt- yến” này và cho lên chảo rán vàng. Đây là món ăn “hàn”, nên phải giữ cho ấm bụng. Sách xưa ghi lại cách ăn yến như sau: Vào lúc 19 giờ, lên giường nằm, tĩnh tâm đến khoảng 20-21 giờ. Có người mang yến đã nấu kỹ để nguội, bón cho ăn trong tư thế nằm. Ăn xong tráng miệng bằng nước sôi để nguội rồi ngủ.

Yến sào nhồi bồ câu

Yến sào nhồi bồ câu 

- Chè yến: Cho yến đã làm sạch, hạt sen, đậu xanh vào nồi; đổ nước vừa phải, đun sôi 30 phút. Sau đó cho đường phèn vào, đun sôi 15 phút nữa. Múc chè yến ra chén cho nguội. Ăn trước khi đi ngủ.

Chè tổ yến

Chè tổ yến 

- Súp yến (món ăn của người Trung Hoa): Yến đã chế biến nấu lẫn với cước cá mập, hạt sen, táo Tàu, tôm bóc vỏ, nấm mèo, nấm hương, gia vị đủ dùng.

Súp yến sào

Súp yến sào 

Xưa kia, yến sào là món ăn của vua chúa. Ngày nay, người bình thường cũng có thể bồi bổ bằng món ăn quý giá này.

>>SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TỪ NGÀN XƯA<<

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn viên

    Tư vấn viên

    0902615548 - 0938405658

Lượt truy cập

Tổng truy cập 341,669

Đang online3