Công dụng yến sào đối với bệnh nhân ung thư

Chắc hẳn rằng ai cũng đã biết về công dụng cũng như những lợi ích từ yến sào mang lại đối với sức khỏe thông thường, vậy còn đối với bệnh ung thư, Công dụng yến sào đối với bệnh nhân ung thư như thế nào???

Ngày đăng: 22-12-2014

1,823 lượt xem

Chúng ta đều biết bệnh ung thư có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người. Nhưng có nhiều người nghe theo tin đồn rằng, khi bị ung thư thì phải kiêng cử không nên ăn các chất bổ dưỡng , thậm chí, nhiều trường hợp cực đoan nhịn ăn, ăn kham khổ chỉ ăn gạo lứt muối mè, uống nước lã… để bỏ đói khối u với hy vọng khối u tiêu đi hoặc không phát triển. Đây là suy nghĩ không khoa học và đi ngược lại với kiến thức y học tiên tiến. Khi dinh dưỡng kém, sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể, càng làm cho tế bào ung thư phát triển nhanh hơn .

Yến sào rất cần cho bệnh nhân ung thư

Yến sào rất cần cho bệnh nhân ung thư

Người mắc bệnh ung thư cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Người mắc bệnh ung thư cần có chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đặc biệt do họ cần có nhu cầu dinh dưỡng rất cao, trong khi khả năng ăn uống lại giảm sút. Chán ăn là biểu hiện hay gặp ở bệnh nhân ung thư do thay đổi tâm sinh lý, do các chất tiết của khối u, của các tế bào miễn dịch và các cơ quan bị tổn thương trong cơ thể và do những tác dụng không mong muốn của quá trình điều trị. Khối u còn gây chèn ép, gây đau, có thể gây tắc nghẽn đường tiêu hóa, gây buồn nôn, nôn. Vậy thì làm sao mà người bệnh có thể hấp thụ đầy đủ dưỡng chất được.

Hãy phòng tránh ung thư bằng yến sào

Hãy phòng tránh ung thư bằng yến sào

Công dụng yến sào đối với bệnh nhân ung thư:

Gần đây, các nhà khoa học đang nghiên cứu dùng yến sào điều trị các bệnh ung thư và HIV/AIDS vì phát hiện có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại bên trong yến sào. Vì trong yến sào có 18 loại acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine và nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…Công dụng yến sào đối với bệnh nhân ung thư khi dùng thường xuyên giúp cơ thể hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết để tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể . Cùng với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí , bệnh sẽ dần dần ổn định. Ngoài ra trong tổ Yến có hàm lượng dinh dưỡng cao. 

Yến sào không thể thiếu trong mọi gia đình

Yến sào không thể thiếu trong mọi gia đình

Thành phần của yến sào chứa hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein (45 – 55%) cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, cần thiết cho bệnh nhân ung thư và sau phẫu thuật vì có hàm lượng protein cao, giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khoẻ. Qua đó ta thấy được Công dụng yến sào đối với bệnh nhân ung thư là một sản phẩm vô cùng dinh dưỡng mà thiên nhiên ban tặng, giúp họ hấp thụ được những chất dinh dưỡng cần thiết và phục hồi sức khỏe.

 

>>HÃY CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẠN BẰNG YẾN SÀO<<

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn viên

    Tư vấn viên

    0902615548 - 0938405658

Lượt truy cập

Tổng truy cập 341,644

Đang online3