Tác dụng chữa bệnh của yến sào (Phần 4)

Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị. Có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn, dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể.

Ngày đăng: 08-09-2014

1,138 lượt xem

 Ngoài ra, tổ yến còn dùng để chưng cách thủy với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu.

Theo tây y, yến sào nói chung rất giàu chất khoáng (kể cả khoáng vi lượng), glucosamin thiên nhiên (là yếu tố cần thiết tạo nên sụn khớp) và hoàn toàn không chứa chất béo, nên rất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá hấp thụ. Thành phần chất đạm trong yến sào cũng rất cao: yến huyết Đà Nẵng (54,4%), yến huyết Nha Trang (56,9%), yến trắng Nha Trang (53,8 %), yến trắng Đà Nẵng (55%), yến trắng Quy Nhơn (54,4%), yến trắng Singapore (56,3%). Như vậy có thể thấy không có sự khác biệt lắm giữa yến huyết và yến trắng về thành phần đạm.

Tác dụng bất ngờ từ yến sào

Tác dụng bất ngờ từ yến sào 

Bên cạnh việc giúp cơ thể tăng được sức đề kháng tác dụng của yến sào không dừng lại đó, với việc chứa trong mình công năng phục hồi tế bào nhanh chóng giúp cho các tế bào đó được phục hồi hoàn toàn đẩy lùi được các khối u một cách dễ dàng. Hơn thế nữa với công năng đặc biệt của mình yến sào còn giúp cho người bệnh cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt, tăng cường hệ miễn dịch. Nhờ chất phenylalamine có hàm lượng rất cao (5%) giúp cho việc hấp thụ lượng vitamin trong cơ thể được cải thiện và nâng cao được sức khỏe.

Với những tác dụng vô vàn của yến sào  mang lại trong việc phòng và điều trị bệnh ung thư, cải thiện hoàn toàn sức khỏe của bệnh nhân sau một quá trình điều trị kéo dài hứa hẹn sẽ cải thiện được tình hình nghiêm trọng của căn bệnh khó chữa. Công dụng thần kỳ của yến sào sẽ đem lại một tương lai tươi sáng và một sức khỏe sung mãn cho bạn, đem đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tác dụng của yến sào đối với sức khỏe

Tác dụng của yến sào đối với sức khỏe 

Theo tài liệu trong y học cổ truyền thì yến sào có công dụng:

1. Tăng cường sự tái sinh của tế bào và mô (yếu tố tăng trưởng biểu bì ).
2 . Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể thông qua thúc đẩy phân chia tế bào
3 . Tăng cường tự điều chỉnh hành động và sức đề kháng của cơ thể
4 . Cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp
5 . Hỗ trợ trong việc phòng ngừa ung thư thông qua chất chống oxy hóa phong phú.
6 . Các trợ lý trong việc tái tạo và tăng trưởng của các tế bào .
7 . Các trợ lý trong việc điều trị bệnh nhân ung thư
8 . Quy định tất cả các nguồn cung cấp máu đi khắp cơ thể .
9 . Cải thiện làn da
10 . Giảm mệt mỏi

Có được “sức khỏe vàng” là điều mà ai cũng mong muốn, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ và xin hãy liên lạc sớm với chúng tôi

>>HÃY CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN<< 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn viên

    Tư vấn viên

    0902615548 - 0938405658

Lượt truy cập

Tổng truy cập 333,026

Đang online9